Trường Đại học Hồng Đức chúc tết LHS Lào nhân dịp Tết cổ truyền Boun Pi May

7/29/2020 3:59:15 AM
Tết cổ truyền Boun Pi May của nhân dân nước CHDCND Lào năm nay bắt đầu từ ngày 13/4/2020, đúng vào thời điểm toàn đất nước Việt Nam đang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19.

Tết cổ truyền Boun Pi May của nhân dân nước CHDCND Lào năm nay bắt đầu từ ngày 13/4/2020, đúng vào thời điểm toàn đất nước Việt Nam đang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19. Do vậy, Trường Đại học Hồng Đức không thể tổ chức Tết cho LHS Lào đang học tập tại trường với quy mô lớn cùng nhiều hoạt động tập thể như các năm trước. Để động viên các em LHS, ngày 14/4/2020 Nhà trường tổ chức gặp mặt, chúc mừng và tặng quà cho các em thông qua đại diện đoàn LHS Lào tại Trường ĐH Hồng Đức.

Tại buổi gặp gỡ này, PGS.TS. Hoàng Thị Mai – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các em LHS Lào nhân dịp Tết Boun Pi May, chúc các em nhiều sức khỏe và học tập tốt. Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh rằng Nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho LHS Lào đang học tập tại trường, mong muốn các em đoàn kết, yên tâm duy trì nề nếp sinh hoạt tại KTX, tập trung học tập hiệu quả và thường xuyên giúp đỡ, nhắc nhở nhau nghiêm túc thực hiện các quy định, hướng dẫn về phòng chống dịch Covid – 19. Qua các LHS, Nhà trường gửi lời chúc đến gia đình các LHS Lào và mong muốn các bậc phụ huynh tiếp tục tích cực phối hợp với Nhà trường, hỗ trợ các em LHS để các em học tập đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng hành với Nhà trường, các đoàn thể trong trường cũng đến chia vui, chúc mừng và tặng những món quà ý nghĩa dành cho LHS Lào.

Trước sự quan tâm đặc biệt của Nhà trường, đại diện đoàn LHS Lào xúc động bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô và Trường ĐH Hồng Đức, thay mặt các bạn hứa với thầy cô sẽ thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước Việt Nam và của Nhà trường, cố gắng hết sức trong học tập, thường xuyên đoàn kết giúp đỡ nhau và trong giai đoạn hiện nay, thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid – 19, chung tay cùng Nhà trường trong công tác phòng chống dịch hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ LHS Lào nhân dịp Tết Boun Pi May của Lào:

 

C:\Users\Admin\Desktop\trao quà tết\Cô M + Touy.jpg

            PGS.TS. Hoàng Thị Mai - Phó H. trưởng, thay mặt Nhà trường chúc mừng

và tặng quà cho LHS Lào tại Trường ĐH Hồng Đức

 

C:\Users\Admin\Desktop\trao quà tết\Cô M + Nữ 1.jpg

  Đại diện LHS Lào tại KTX Cơ sở 1 - Trường ĐHHĐ

nhận quà Tết Boun Pi May từ Nhà trường

C:\Users\Admin\Desktop\trao quà tết\Cô M + CS2.jpg

Đại diện LHS Lào tại KTX Cơ sở 2 - Trường ĐHHĐ

nhận quà Tết Boun Pi May từ Nhà trường 

 

C:\Users\Admin\Desktop\trao quà tết\Cô M + Nam 2.jpg

Đại diện LHS Lào tại KTX Cơ sở 1 nhận quà Tết Boun Pi May từ Nhà trường

 

Đại diện Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường ĐH Hồng Đức chúc mừng

và tặng quà cho LHS Lào 

 

C:\Users\Admin\Desktop\trao quà tết\Hiền Khhoc + Touy.jpg

Đại diện Hội Khuyến học - Trường ĐH Hồng Đức chúc mừng

và tặng quà cho LHS Lào 

 

C:\Users\admin\Desktop\Touy phát biểu.jpg 

Tin liên quan